OBAGI VIETNAM KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÔNG 2017

OBAGI VIETNAM KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÔNG 2017

Mùa đông luôn mang nhiều hoài niệm và tạo cho chúng ta cảm giác e ấp nhẹ nhàng. Với Obagi Việt Nam, Mùa đông là mùa khỏi tạo, mùa mà hầu hết khách có thể dùng dược mỹ phẩm Obagi và hiệu quả. Kích thích tạo ra 1 làn da đẹp cho trọn một mùa Xuân sáng ngời, rực rở.

Với mục đích trên, Obagi Vietnam trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt Chào Đông 2017 với nhiều Khuyến mãi, Voucher, quà tặng. Chi tiết như sau:

 1. Giảm ngay 20% tất cả các sản phẩm Obagi medical. Đồng thời, tặng kèm một kem Vaseline chống khô nứt nẻ toàn thân (dùng được cho mắt và môi) hoặc 1 hộp kẹo dẻo Biotin của Mỹ khi mua các sản phẩm sau:
  – Tinh chất sáng da ngăn lão hóa Obagi Peptide Complex Serum
  – Serum Vitamin C Professional – C 20%
  – Serum dưỡng da trắng sáng Obagi C Clarifying Serum

  Chi tiết chương trình giảm giá mùa đông

  Hình. Quà tặng chương trình Obagi Viet Nam chào đông

 2. Giảm ngay 25% khi mua bộ sản phẩm hoặc mua với hóa đơn trên 5 triệu đồng.
 3. Obagi Vietnam dành tặng Voucher 200k đến 500k áp dụng cho các dịch vụ Spa tại ED Beauty Clinic & Spa (Chăm sóc da, Facial, Phụ hồi da hư tổn, Liệu trình điện di C Obagi, Trị liệu da công nghệ cao…).Chi tiết xem ảnh bên dưới.

 

Ngoài ra, Obagi Vietnam sẽ dành tặng cho 20 khách đầu tiên với đơn mua trên 2 triệu đồng sẽ được tặng 1 miếng dán giảm mỡ bụng, bắp tay và bắp dùi (tùy chọn 1 loại trong 3) thương hiệu Momchang Patch nổi tiếng từ Hàn Quốc. Chi tiết xem hình bên dưới

               Hình. Quà tặng 3 miếng dán Monchang Patch

Lưu ý:

 • Khách mua những sản phẩm Mục 1 được hưởng đồng thời chính sách khuyến mãi mục 2
 • Vui lòng chú ý rằng, quà tặng kem chống nắng Obagi và miếng dán giảm mỡ có thể hết trước thời gian diễn ra chương trình vì thế Quý khách đến sau vui lòng lựa một trong những sản phẩm bổ sung khác.

Chương trình áp dụng từ 08/11 – 30/11/2017

 

Trân trọng!

 • Danh mục sản phẩm