Thông báo chính thức về việc điều chỉnh giá sản phẩm Obagi Medical 2019

Thông báo chính thức về việc điều chỉnh giá sản phẩm Obagi Medical 2019

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý Bác sĩ và các Chủ cơ sở làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện đã tin chọn điều trị tại trung tâm chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua

Obagi Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ thương hiệu của chúng tôi trong suốt nhiều thời gian qua.

Trải qua thời gian dài cố gắng duy trì giá cả ổn định và luôn giữ trong mức cạnh tranh trên thị trường, nhưng do nhiều biến động bất lợi của nền kinh tế, chúng tôi không thể tránh được việc phải tăng giá bán sản phẩm để đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nỗ lực để chia sẻ với quý khách hàng bằng việc vẫn giữ nguyên giá với một số dòng sản phẩm, chỉ thay đổi giá 1 số sản phẩm đồng thời đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm vẫn ở mức giá cạnh tranh.

Giá Obagi Clear thay đổi

    Hình. Minh họa điều chỉnh giá bán sản phẩm Obagi medical từ 20/02/2019

Chúng tôi xin gửi kèm đây bảng giá chính thức áp dụng từ ngày 20/2/2019. Các đơn đặt hàng và thanh toán trước thời điểm 20/02/2019 sẽ được áp dụng theo bảng giá cũ. Obagi Việt Nam sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng, tuy nhiên do nhu cầu có thể tăng đột biến, nếu có mặt hàng nào đó bị thiếu, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông của quý khách hàng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các sản phẩm áp tính giá mới tính từ 20/02/2019.

 

Lưu ý:

  • Bảng giá mới sẽ áp dụng sau 20/02/2/2019
  • Những đơn hàng phát sinh trước thời gian trên sẽ được tính mức giá như cũ

 

Kính chúc quý khách một năm mới Kỷ Hợi An Vui, Mạnh Khỏe và Thành Đạt

Trân trọng cảm ơn!